IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

IVS Gala Dinner - một đêm đáng nhớ

30/08/2012
Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) vừa tổ chức tiệc mừng 5 năm sinh nhật công ty (28/8/2007- 28/8/2012). “Gala Dinner” đã thực sự trở thành một đêm đáng nhớ với toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của IVS.

Tỏa sáng Nụ cười IVS

Đêm Gala được mở đầu bằng bộ phim tài liệu ghi lại chặng đường hình thành và phát triển của công ty. Phát biểu trong đêm sinh nhật, ông Đoàn Ngọc Hoàn - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty đã khẳng định: “5 năm qua, IVS chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Hiện nay, IVS là một trong Top 20 công ty chứng khoán có tình hình tài chính và kết quả kinh doanh tốt nhất hiện nay. Những năm tiếp theo, IVS sẽ phấn đấu để lọt vào Top 10, Top 5. Sự chung sức, đồng lòng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên chính là nền tảng để IVS phát triển. IVS luôn lấy khách hàng lm trung tâm, công nghệ làm động lực và từng bước khẳng định nét văn hóa riêng của công ty”.

Lễ cắt bánh mừng sinh nhật tuổi lên 5 của IVS

Lời khẳng định của ông Đoàn Ngọc Hoàn về văn hóa của IVS đã mở màn cho phần trao giải cuộc thi “Tỏa sáng nụ cười IVS”. Cuộc thi đã được phát động đến toàn bộ nhân viên công ty từ đầu tháng 8. Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 ảnh dự thi đến từ các cá nhân, Phòng ban và đơn vị. Với mục đích góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa: Luôn nở nụ cười thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp; hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh người nhân viên IVS toàn diện, đêm Gala cùng là đêm vinh danh những bức ảnh đoạt giải, những cá nhân với “nụ cười tỏa sáng”.

Chị Lê Thị Huệ- “Nụ cười tỏa sáng IVS” 2012

Văn hóa IVS còn được thể hiện đặc sắc ngay trong đêm sinh nhật bằng màn chúc mừng sinh nhật tập thể. 4 cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng 8 đã vinh dự nhận hoa và quà từ tay ông Lê Văn Minh- Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Ngọc Hoàn - Phó chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty.

Cùng nhau thăng hoa

Với những màn biểu diễn hết mình trong đêm Gala mừng sinh nhật, cán bộ nhân viên công ty đã khẳng định: IVS không chỉ có những nhân viên giỏi nghiệp vụ mà còn là những “cây văn nghệ” đầy tài năng. 7 tiết mục văn nghệ tham gia cuộc thi “IVS’s Got Talent 2012” đều là những tiết mục xuất sắc và được đánh giá cao.

Sinh nhật tháng- Một nét văn hóa của IVS

Các cán bộ đến từ Phòng Kinh doanh 3 gây bất ngờ trong đêm sinh nhật công ty với hai tiết mục dự thi. Những anh chàng của Phòng Kinh doanh 3 đóng giả thành những “cô thiên nga xinh đẹp, quyến rũ” đối đầu cùng ba Thổ dân đầy phong cách. Với việc giành được nhiều điểm nhất từ Ban giám khảo, hai tiết mục đã xuất sắc giành giải Đặc biệt của cuộc thi.

Bản balad “Nơi tình yêu bắt đầu” cũng được tái hiện một cách ngọt ngào và sâu lắng trên sân khấu IVS với màn biểu diễn của chị Lê Thanh Nga (Phòng Giao dịch) và anh Lê Tuấn Hưng (Phòng Phân tích). Tiết mục của anh chị đã nhận được Giải Nhất của Cuộc thi “IVS’s Got Talent 2012”.

BTC cũng đã trao Giải khuyến khích cho 4 tiết mục khác.

Ngoài việc tham dự cuộc thi “IVS’s Got Talent 2012”, nhiều cán bộ nhân viên còn góp sức trong các màn biểu diễn ca nhạc, hài kịch của Đội văn nghệ IVS. Khách mời và nhân viên IVS được đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong đêm Gala mừng sinh nhật.

Cán bộ, nhân viên IVS- “chung sức, đồng lòng”

Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau thể hiện quyết tâm cùng đưa “con thuyền IVS tiến xa hơn và nhanh hơn” trong những năm sắp tới.