IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Lì xì đầu năm 2012

13/02/2012
Ngày 30/01/2012 (tức mùng 8 Tết Âm Lịch), cũng là ngày đầu tiên đi làm của toàn thể CBNV Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS). Nhân dịp này, Ban Lãnh Đạo IVS đã mở một bữa tiệc nhỏ để Chúc Mừng Năm Mới và như một “tục lệ” đầu năm- Ban Lãnh Đạo sẽ lì xì (mừng tuổi) cho tất cả CBNV để lấy may mắn và thành công.

Lì xì tiếng chữ là “lợi thị”, đọc theo âm Quảng Đông, Triều Châu thành "Lê - i - xị", chỉ số tiền được cho, tặng trong các dịp đầu năm, khai trương và cả trong lễ thành hôn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán. Lì xì nhằm cầu chúc người nhận gặp may mắn, phát đạt. 
 

 

Mở đầu buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn lên phát biểu, cầu chúc sức khỏe cho tất cả CBNV IVS, đồng thời chúc cho tất cả CBNV sẽ có một năm mới hạnh phúc, may mắn, thành công trong mỗi bước đi của năm Nhâm Thìn này. Sau đó, Tổng Giám Đốc mở chai sâm banh và tất cả mọi người cùng nâng ly Chúc Mừng Năm Mới.


Tiếp theo, mọi người cùng hồi hộp chờ đến phần hấp dẫn nhất của buổi tiệc: Nhận tiền lì xì. Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn, Phó Tổng Giám Đốc Ngô Anh Sơn, Phó Tổng Giám Đốc Bùi Quang Kỷ lần lượt đi mừng tuổi cho từng CBNV IVS.
 

Tổng Giám Đốc và 2 Phó Tổng Giám Đốc đi lì xì cho mỗi CBNV IVS


Sau đó, Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn đã lên phát biểu Chúc Mừng Năm Mới nhà đầu tư trên sàn chứng khoán. Tổng Giám Đốc chúc các Nhà đầu tư bước sang năm mới 2012 sẽ luôn đầu tư hiệu quả , thành công, và IVS cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi Nhà đầu tư trên mỗi chặng đường.
 


 

Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn phát biểu Chúc Mừng Năm Mới nhà đầu tư

Tổng Giám Đốc đã đi chúc rượu và “mừng tuổi” cho mỗi Nhà đầu tư, dù số tiền không hẳn là nhiều nhưng cũng thể hiện được phần nào tấm lòng tri ân “khách hàng” của người điều hành Công ty trong suốt 5 năm vừa qua. Ngày đi làm đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp với niềm vui và những nụ cười đầy mãn nguyện khi cả 2 sàn HOSE Index và HNX Index đều tăng điểm ngay trong phiên giao dịch đầu tiên của Năm Mới.


Minh Nga