IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Tiệc Tất Niên Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS)

13/02/2012
Vào ngày 19/01/2012, Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) đã tổ chức Tiệc Tất Niên tại tầng 2 Nhà hàng Greens Café, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội. Bữa tiệc diễn ra đầm ấm và vui vẻ với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Lê Văn Minh, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.

Năm Tân Mão đã qua với tất cả nhứng biến động to lớn của nền kinh tế nói riêng và của các Công ty Chứng khoán nói chung. Chúng ta bước vào năm Nhâm Thìn với những thách thức mới và những cơ hội bứt phá mới. Nhân dịp năm 2011 khép lại và đón chào năm mới 2012, Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) đã tổ chức một bữaTiệc Tất Niên cuối năm để cùng ôn lại những gì đã qua và cùng cam kết chung vai góp sức cho những thành công sắp tới.


Mở đầu buổi tiệc, MC Minh Nga mời Chủ tịch HĐQT Lê Văn Minh lên phát biểu cảm tưởng. Chủ tịch ca ngợi những gì đã đạt được trong năm 2011, đồng thời cũng động viên mọi người cùng cố gắng vượt qua những khó khăn tạm thời và nỗ lực về đích thắng lợi mục tiêu kinh doanh trong năm 2012- năm con Rồng sắp tới.


 

Chủ tịch HĐQT Lê Văn Minh lên phát biểu cảm tưởng


Sau đó, MC mời Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn lên phát biểu. Tổng Giám Đốc cảm ơn toàn thể CBNV IVS đã cùng chung vai sát cánh cùng Công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn trong năm 2011 vừa qua. Tổng Giám Đốc cho rằng trong khó khăn con người càng phải hy vọng và phải tự trau dồi nội lực của mình để tồn tại và phát triển. Do đó, năm 2012 là năm quan trọng để IVS tiếp tục đổi mới hạ tầng công nghệ cũng như nâng cao năng lực của mỗi CBNV IVS để phục vụ nhà đầu tư tốt hơn, cũng như để thương hiệu IVS ngày càng vươn cao và bay xa như thế Rồng Bay (Thăng Long).


 

Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn lên phát biểu


Tháng Giêng là tháng ăn chơi. Tháng Giêng này cũng là ngày sinh nhật của 3 CBNV Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam IVS. Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức lễ sinh nhật cho 3 CBNV có ngày sinh trong tháng. Thay mặt Công ty, Chủ tịch Lê Văn Minh đã lên tặng bó hoa tươi thắm và chúc mừng cho 3CBNV là Ms Giang, Mr Nam và Mr Sơn.


 

Chủ tịch Lê Văn Minh lên tặng hoa cho 3 CBNV IVS có ngày sinh trong tháng 1


Tiếp đó mọi người mở sâm banh và nâng ly chúc mừng Năm Mới và cùng thưởng thức món lẩu gà ngon tuyệt tại quán Greens Café. Những câu chúc, bài hát và câu thơ của tất cả CBNV IVS hòa cùng những nụ cười rạng rỡ báo hiệu cho một mùa Xuân Mới tràn đầy niềm vui và may mắn sẽ về.


 

Một số hình ảnh tại buổi tiệc


Minh Nga