IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Tổ chức sinh nhật cho CBNV IVS có ngày sinh trong tháng 12

13/02/2012
Chiều ngày 16/12/2011, tại Tầng 2 Nhà hàng Greens Café, buổi tiệc sinh nhật tháng đã được Công ty tổ chức với sự tham dự của Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn, Phó Tổng giám đốc Ngô Anh Sơn, Phó Tổng Giám Đốc Bùi Quang Kỷ cùng các Giám đốc, Trưởng Phó Phòng Ban/Bộ phận.

Dân gian một số vùng Bắc Phi và Nam Âu cho rằng: có 12 loài hoa đẹp ứng với 12 tháng trong năm và ai ra đời vào tháng nào tính cách của họ sẽ giống như loài hoa đó. Tháng 12 ứng với hoa Thủy Tiên Trắng-loài hoa nhẹ nhàng, thanh thoát. Những người có ngày sinh trong tháng 12 cũng là những người cởi mở, thân thiện, luôn gặp may mắn vì sự quyết đoán và suy nghĩ lạc quan của mình. Và có tới 9 CBNV Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam IVS được sinh ra trong tháng này, trong đó có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Minh. Đây cũng là buổi liên hoan đón chào sự trở về của Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn sau chuyến đi Mỹ vừa qua

Tại buổi tiệc, Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn đã trao bó hoa tươi thắm cho các CBNV có ngày sinh trong tháng. Tổng Giám Đốc cảm ơn những đóng góp của toàn thể CBNV và nhắn nhủ, động viên mọi người cùng đoàn kết đưa IVS trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng, cùng nỗ lực vượt qua những thách thức và khó khăn trong thời gian sắp tới. Dù không thể đến dự buổi tiệc, nhưng Chủ tịch Nguyễn Văn Minh vẫn gọi điện gửi lời chúc mừng tới tất cả những CBNV có ngày sinh trong tháng 12.

Tổng Giám Đốc Đoàn Ngọc Hoàn tặng hoa cho CBNV có ngày sinh trong tháng 12.

Như thường lệ, các Phòng, Ban, Bộ phận đều tặng bánh gato và chúc mừng tất cả những CBNV có ngày sinh trong tháng. Đây cũng là lần đầu tiên bạn Minh Nga làm MC cho buổi tiệc.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc

Minh Nga