IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Khai trương nhà hàng Greens Café

13/02/2012
Vào lúc 11g trưa ngày 16/11/2011, nhà hàng Greens Café , tọa lạc tại số 9 Đào duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội đã tưng bừng khai trương với hơn 100 khách mời và đông đủ nhân viên nhà hàng.

Tại lễ khai trương, chủ nhà hàng đã bật sâm banh khánh thành trong không khí hân hoan và những lời chúc mừng của khách mời.

Lấy tông màu chủ đạo là xanh lá cây và cam, nhà hàng muốn tạo một không gian xanh thoáng mát để khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng vất vả. Màu cam tạo cảm giác ấm áp và tươi trẻ, đầy sức sống.

Khách mời được thưởng thức tiệc rượu với các món ăn phong phú do các đầu bếp tài hoa của nhà hàng thể hiện. Không chỉ thưởng thức những món ăn và rượu ngon, khách mời còn được đắm mình trong không gian âm nhạc  trẻ trung mà nhà hàng mang lại. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho những bà chủ xinh đẹp của nhà hàng ngày càng thành công trong thời gian tới. Các CBNV của Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam IVS cũng đến dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới nhà hàng.

CBNV Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam IVS cùng đến dự và nâng ly chúc mừng

Với thực đơn bao gồm cả đồ ăn nhẹ buổi sáng, cơm trưa văn phòng, fastfood, các loại nước uống thịnh hình của giới trẻ ngày nay như cocktail, mocktail, các loại rượu vang hảo hạng trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhà hàng hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ thành thị. Nhà hàng Greenscafé cũng nhận đặt tiệc sinh nhật, hội thảo,vv…cho những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu. Nhân dịp khai trương, nhà hàng giảm giá 20% cho tấc cả các món ăn và đồ uống trong vòng 1 tuần (từ 16/11/2011-23/11/2011) đối với khách hàng.

Những lẵng hoa chúc mừng của các Phòng, Ban Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam IVS

Minh Nga