IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Mail IVS  |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Chiến lược Tuần từ 01/02/2021 đến 05/02/2021

01/02/2021

NHIỀU CỔ PHIẾU VỀ VÙNG ĐỊNH GIÁ HẤP DẪN
CVPT: Võ Thế Vinh


Thông tin đợt bùng phát dịch mới nhất tại Hải Dương và Quảng Ninh đã đến vào đúng lúc tâm lý thị trường tương đối yếu và chỉ mới hồi phục lại sau phiên giảm điểm lịch sử của tuần trước. Một mức giảm kỷ lục mới được xác nhận khi VN-Index giảm tới 6.7% trong ngày 28/1 đi cùng với sự biến mất của lực mua bắt đáy tại 1 số thời điểm toàn bộ VN30 đều giảm sàn. Đợt bùng phát dịch là một cú sốc ngắn hạn với thị trường nhưng với kinh nghiệm tại các đợt bùng phát dịch trước đây, nhà đầu tư cần bình tĩnh tránh rơi vào trạng thái hoảng loạn.


DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ IVS


Danh mục Giao dịch: Với sự thận trọng nhất định, chúng tôi đã khuyến nghị chốt lời sớm với LDG khi thấy động lực tăng có dấu hiệu suy yếu. Vị thế của 2 mã mới được thêm vào là VSH và LAF đang chịu nhiều áp lực từ những cú rơi điểm của thị trường. Mặc dù cả 2 mã phải cắt lỗ đều hồi phục lại khá nhanh trong phiên cuối tuần, việc tuân thủ kỷ luật luôn cần được đặt lên cao. Danh mục Nắm giữ: Đối với danh mục nắm giữ dài hạn, chúng tôi sẽ cập nhật lại giá mục tiêu sau khi đánh giá kết quả quý IV cũng như khả năng của dịch bệnh, mặc dù vậy chúng tôi vẫn duy trì mức định giá cũ dành cho SBT, cổ phiếu rơi điểm mạnh trong tuần vừa qua và tạo upside hấp dẫn.


CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH

CVPT: Đỗ Trung Nguyên


Thị trường đã có tuần giảm rất mạnh tuy nhiên cũng đã xuất hiện những dấu hiệu hồi phục cần thiết vào ngày cuối tuần. Dù vậy thì việc cơ cấu danh mục lúc này vẫn sẽ là cần thiết, nương theo những nhịp hồi phục để đóng các vị thế yếu và chuyển sang những cơ hội tốt hơn với nền tích lũy mạnh ở gần và điểm mua tốt và câu chuyện hỗ trợ. Các vị thế trung dài hạn cũng nên được theo dõi sát và nếu kì vọng không còn dài cũng có thể cân nhắc để đóng.


Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết báo cáo tại đây