IVS - Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam
Check Mail   |   Góp Ý  |   Diễn đàn  |   Ngôn ngữ:

Thông tin liên hệ

  • (024) 35 730073
  • (024) 35 779999 - 1900545461
  • (024) 35 730077
  • info@ivs.com.vn  |  Góp Ý

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày qua email

Đối tác liên kết

Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác
Đối tác Đối tác

Thế mạnh

16/07/2021

Luôn lắng nghe và tận tâm phục vụ

Nhu cầu của khách hàng chính là động lực để GTJA (Vietnam) phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng với sự tin tưởng rằng, hiểu rõ mong muốn của khách hàng là cơ sở để GTJA (Vietnam) phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong bối cảnh thị trường tài chính trong nước mới phát triển và biến động không ngừng, chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn có những băn khoăn, cần thông tin và sự tư vấn chuyên nghiệp để yên tâm trước các quyết định đầu tư. GTJA (Vietnam) cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng, chia sẻ những băn khoăn và hỗ trợ tối đa trên con đường cùng đi đến thành công.

 

 

Đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ

GTJA (Vietnam) chú trọng và đầu tư vào nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố nòng cốt để cạnh tranh và phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo từ những trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm với thị trường chứng khoán Việt Nam. GTJA (Vietnam) áp dụng những chính sách đãi ngộ, khuyến khích tài năng để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

Công nghệ và thiết bị hiện đại, tin cậy

GTJA (Vietnam) sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất bằng hệ thống tường lửa của Cisco Systems, kết hợp với hệ thống kiểm soát của Microsoft. Các máy chủ tiên tiến nhất của Intel thường xuyên cập nhật và sao lưu dự phòng dữ liệu. GTJA (Vietnam) trang bị tổng đài contact center của Siemens, phục vụ cho việc tra cứu thông tin chứng khoán và đặt lệnh trực tiếp qua điện thoại, có thể tiếp nhận đến hàng trăm khách hàng, ghi âm và báo cáo tất cả các cuộc gọi. Bên cạnh đó, hệ thống SMS tra cứu, đặt lệnh bằng tin nhắn và giao dịch trực tuyến trên website nhanh chóng và an toàn. Sàn giao dịch được trang bị 04 màn hình điện tử lớn, có các máy tính cho nhà đầu tư kiểm tra thông tin.

 

 

Cơ sở hạ tầng khang trang và tiện nghi

GTJA (Vietnam) có trụ sở chính đặt tại P9-10,Tầng 1,Charmvit Tower,số 117 Trần Duy Hưng,Trung Hòa, Cầu giấy,Hà Nội, một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất của Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 450m2, IVS là một trong những công ty chứng khoán có mặt bằng giao dịch rộng và thoáng nhất. Mong muốn của GTJA (Vietnam) là đem lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho nhà đầu tư. Công ty có bãi đỗ xe riêng thuận tiện cho khách hàng.

 

Mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp và tổ chức

Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý và kinh doanh, các chuyên gia tư vấn, Ban Lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và Cổ đông của GTJA (Vietnam) có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Mạng lưới đó cho phép chúng tôi đem lại cho khách hàng những giá trị gia tăng quan trọng trong tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển kinh doanh.